Hưng Quang Minh gặp gỡ các chuyên gia tại hội thảo NET ZERO

Bà Lê Thị Ngọc Huệ (giữa) và các đối tác tại hội thảo

 

Sáng 24/05/2024, tại hội thảo “NET ZERO – Cơ hội và thách thức cho các địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi xanh, phát triển bền vững” do Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN tổ chức, đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các nhà lãnh đạo, chuyên gia và doanh nhân trong lĩnh vực phát triển bền vững. Trong số đó, đáng chú ý là sự hiện diện của ông Nguyễn Quân – Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bàn trưng bày sản phẩm quà tặng vinh danh của Hưng Quang Minh tại hội thảo
Gian hàng trưng bày sản phẩm quà tặng vinh danh của Hưng Quang Minh

 

Hội thảo nhằm mục tiêu thảo luận về các cơ hội và thách thức trong việc đạt được mục tiêu “Net Zero” – không phát thải khí nhà kính, một cam kết quan trọng của Việt Nam trong nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước tìm kiếm giải pháp, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác nhằm hướng tới một nền kinh tế xanh và bền vững.

Tại đây, các diễn giả đã trình bày về những công nghệ xanh, chính sách hỗ trợ và các mô hình hợp tác công – tư nhằm thúc đẩy các dự án giảm phát thải carbon. Chị Lê Thị Ngọc Huệ – CEO Công ty Hưng Quang Minh đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Quân về những sáng kiến và giải pháp mà Công ty đang triển khai để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Bà Lê Thị Ngọc Huệ - CEO Công ty TNHH Hưng Quang Minh (bên phải) và ông Nguyễn Quân - Bộ trường Bộ Khoa học và Công nghệ (bên trái)
Bà Lê Thị Ngọc Huệ – CEO Công ty TNHH Hưng Quang Minh (phải) và ông Nguyễn Quân – Bộ trường Bộ Khoa học và Công nghệ (trái)
Công ty Hưng Quang Minh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng vinh danh cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết với mục tiêu phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Tham gia hội thảo lần này, chúng tôi mong muốn học hỏi và hợp tác với các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước để cùng nhau hướng tới mục tiêu Net Zero. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là cơ hội để chúng tôi đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.
Bà Lê Thị Ngọc Huệ chia sẻ
Bà Lê Thị Ngọc Huệ (giữa) và các đối tác tại hội thảo
Bà Lê Thị Ngọc Huệ (giữa) và các đối tác tại hội thảo
Bà Lê Thị Ngọc Huệ (bên phải) và các đối tác tại gian hàng trưng bày sản phẩm
Bà Lê Thị Ngọc Huệ (phải) và các đối tác (trái) tại gian hàng trưng bày sản phẩm quà tặng vinh danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937740339